Trang thông tin điện tử
Phường Phước Trung

Đường dây nóng tiếp nhận các thông tin, phản ánh, kiến nghị về công tác chỉnh trang đô thị, quản lý môi trường, xây dựng, đất đai trên địa bàn phường Phước Trung - 0812725452

TUẦN 4THÁNG 7 - KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ 27/7/2023 🇻🇳

03/08/2023 - 21:39

🇻🇳

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ năm 2023, Phường Phước Trung đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo triển khai hoạt động kỉ niệm đảm bảo tính trang trọng, chu đáo, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương.

Trong những ngày này các Tổ chức, cá nhân, MTTQ và các đoàn thể đã và đang tổ chức các hoạt động chăm lo, tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về ưu đãi người có công với cách mạng. Qua đó tiếp tục làm tốt công tác chăm lo, nâng cao đời sống mọi mặt của người có công, thân nhân người có công với cách mạng. Tổ chức các hoạt động chăm sóc, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, coi đây là trách nhiệm của cả cộng đồng và toàn xã hội.

Ngày 25/7/2023 vừa qua Địa phương đã tổ chức các hoạt động thiết thực như: Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, Ôn truyền thống ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Báo cáo kết quả chăm lo chính sách trong năm qua, Tặng quà cho các Thương binh, Bệnh binh, Gia đình liệt sỹ và cuối cùng là dùng bữa cơm thân mật nhân ngày kỷ niệm tại Đền thờ Liệt sỹ phường.

Buổi lễ diễn ra thành công trong không khí trang trọng 🇻🇳

+4


Đánh giá: