Trang thông tin điện tử
Phường Phước Trung

Đường dây nóng tiếp nhận các thông tin, phản ánh, kiến nghị về công tác chỉnh trang đô thị, quản lý môi trường, xây dựng, đất đai trên địa bàn phường Phước Trung - 0812725452

LỄ NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO SỮA CHỮA NHÀ TẠI TỔ 6, KP5

06/10/2023 - 14:49

Sáng ngày 05/10/2023, tại Tổ 6 Khu phố 5, phường Phước Trung. UBND, HĐND, UBMTTQ Việt Nam, ban/ngành đoàn thể phối hợp cùng địa phương tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao sữa chữa nhà cho hộ gia đình ông Lê Văn thuộc diện người có công cách mạng.

Tham dự Lễ nghiệm thu và bàn giao sữa chữa nhà có ông Võ Thanh Long – Phó Bí thư Đảng ủy, ông Phan Thanh Hiển - Phó chủ tịch UBND phường, Bà Phạm Thị Nghiệp - Chủ tịch UBMTTQVN cùng đại diện lãnh đạo một số ban ngành phường Phước Trung.

Ngôi nhà của ông Lê Văn Sen được sữa chữa với kinh phí 25 triệu đồng từ nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Thanh Long bày tỏ niềm vui khi được trao món quà rất ý nghĩa này . Ông Võ Thanh Long tin tưởng, gia đình ông Sen sẽ có động lực để yên tâm lao động sản xuất, có cuộc sống, sinh hoạt ổn định.

Đại diện gia đình ông Sen đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đã dành cho gia đình ông. Trong những năm qua cán bộ, nhân dân Phường Phước Trung đã nỗ lực làm tốt công tác xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa. Việc trao tặng ngôi nhà cho gia đình ông Lê Văn Sen là một trong những hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn" và trách nhiệm, sự quan tâm của Đảng, Chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể đối với gia đình chính sách có công với cách mạng trên địa bàn.

Nguồn: Phước Trung năng động


Đánh giá: